Trang chủ/Danh mục bệnh/Vảy nến/Khám viêm da cơ địa ở đâu tốt tại Hà Nội Và TP.HCM?

Khám viêm da cơ địa ở đâu tốt tại Hà Nội Và TP.HCM?

Cập nhật lúc 10:02, 12/12/2020

Viêm da cơ địa là căn bệnh mãn tính gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh. Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn, các bạn cần đến ngay những cơ sở thăm khám uy tín để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, nên khám viêm da cơ địa ở đâu tốt nhất vẫn luôn là thắc mắc của người bệnh. Dưới đây là một số gợi ý tham khảo về những đơn vị thăm khám viêm da cơ địa tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Khám viêm da cơ địa ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Một trong những đơn vị chuyên khoa đầu ngành về điều trị các bệnh da liễu chính là Bệnh viện Da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện được tách ra từ khoa da liễu Bệnh viện Bạch Mai năm 2006. Tuy có tuổi đời khá non trẻ so với các đơn vị khác nhưng đây là bệnh viện được đánh giá cao về chuyên môn và những kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Hiện tại, bệnh viện đang tiếp nhận thăm khám và điều trị cho các bệnh về da, thực hiện các phương pháp chăm sóc da, thẩm mỹ,… với các trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 15A Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Chủ Nhật: sáng từ 06:00 – 12:00, chiều từ 13:30 – 16:30.
bệnh viện da liễu trung ương
Bệnh viện Da liễu Trung Ương

2. Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai, một trong những bệnh viện lâu đời trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Riêng khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai được tái thành lập từ Viện Da liễu (trực thuộc Bộ Y tế). Chính vì vậy,  trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm điều trị với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai hiện có các phòng khám điều trị nội trú gồm Phòng xét nghiệm chuyên ngành, phòng Laser điều trị bệnh ngoài da, phòng chăm sóc da và thẩm mỹ. Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai cũng cung cấp nhiều giường bệnh để đáp ứng nhu cầu điều trị nội trú.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Thứ Bảy: sáng từ 06:30 – 12:00, chiều từ 13:30 – 18:00.
bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

3. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập vào năm 2004, là bệnh viện có tuổi đời khá trẻ so với nhiều bệnh viện về da liễu khác. Tuy nhiên, cho đến nay với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hàng đầu, bệnh viện được đánh giá là một trong những bệnh viện da liễu đầu ngành. Từ khi thành lập, bệnh viện đã thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân da liễu trong và ngoài vùng.

Bệnh viện hiện được chia thành các khoa điều trị da liễu khác nhau như khoa điều trị bệnh da nam giới, khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em, khoa laser và săn sóc da, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, khoa dược, khoa khám bệnh và các phòng chức năng khác.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Hà Nội: số 79B đường Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Thứ Sáu: sáng từ 07:00 – 11:30, chiều từ 13:30 – 17:30. Thứ Bảy, Chủ Nhật: sáng từ 08:00 – 11:00, chiều từ 14:00 – 17:00.
bệnh viện da liễu Hà Nội
Bệnh viện Da liễu Hà Nội

4. Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh

Khi nhắc đến địa chỉ khám viêm da cơ địa tốt tại TP Hồ Chí Minh, cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ bệnh viện có chuyên môn cao trong điều trị các bệnh về da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 1979 trên cơ sở hợp nhất giữa Trạm Da liễu TP Hồ Chí Minh với bệnh viện Da liễu cũ. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ khám và điều trị cho bệnh nhân về da lớn nhất trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận trong khu vực phía Nam.

Hiện tại bệnh viện có các khoa gồm Khoa Khám Bệnh, Khoa Lâm sàng, Khoa Ngoại phong, Khoa Xét nghiệm, Khoa Kiểm soát Nhiễm Khuẩn, Khoa Dược, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Thẩm mỹ. Hiện tại bệnh viện được trang bị rất nhiều giường nội trú giúp đảm bảo khả năng tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu TPHCM: số 2 đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Chủ Nhật: từ 06:00 – 18:30.
bệnh viện da liễu TPHCM
Bệnh viện Da liễu TP.HCM

5. Khoa da liễu – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cũng là một trong những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố và khu vực phía Nam. Chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện ĐH Y Dược chuyên tiếp nhận thăm khám và chữa trị nhiều bệnh da liễu, bao gồm một số bệnh thông thường ngoài da, bệnh về da mãn tính, bệnh lây qua đường tình dục và một số biến chứng trên da.

 • Địa chỉ khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh: số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP.HCM.

6. Khoa Da liễu – Bệnh viện FV (Pháp Việt)

Bệnh viện FV (Pháp Việt) là một trong những bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ Y bác sĩ tại Bệnh viện FV có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh. Bệnh viện cũng có chuyên khoa Da liễu riêng chuyên về khám, chuẩn đoán và điều trị các vấn đề bất thường ngoài da.

 • Địa chỉ khoa Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 07:00 – 19:00, Thứ Bảy: từ 07:00 – 15:00

7. Trung tâm Y dược Luân Thành

Mặc dù không phải bệnh viện nhưng với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng với phác đồ điều trị bệnh về da mãn tính như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng,.. hiệu quả đã giúp cho Y dược Luân Thành là địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn. Với những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, trung tâm đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi những cơn ngứa ngáy, khó chịu của bệnh một cách an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa sự tái phát của bệnh.

Đội ngũ chuyên gia Y dược Luân Thành
Đội ngũ chuyên gia Y dược Luân Thành
 • Địa chỉ Trung tâm Y dược Luân Thành: số 12 lô N2G, khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám và điều trị: Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 08:00 – 17:30, Thứ Bảy: từ 08:00 – 12:00
 • Website: https://yduocluanthanh.com/

Trên đây là một số thông tin tham khảo về những địa chỉ khám và điều trị viêm da cơ địa trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn những địa chỉ khám, điều trị bệnh da liễu phù hợp với mình. Khi mắc viêm da cơ địa và một số bệnh ngoài da khác cần chú ý thăm khám và điều trị sớm. Càng tiến hành sớm, việc điều trị càng tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Mọi chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.